10 เคล็ดลับการเล่น Gclub รูเล็ตต์ออนไลน์ สำหรับมือใหม่ (ตอนแรก)

Gclub  รูเล็ตต์ออนไลน์

 

Gclub

 

 

10 เคล็ดลับการเล่น Gclub รูเล็ตต์ออนไลน์  สำหรับมือใหม่ (ตอนแรก)

 

รูเล็ตต์ออนไลน์ นับเป็นเกมโบราณที่มีมาตั้งแต่ปี 1655 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมพนันอย่างหนึ่ง ที่นักพนันมักจะชอบเล่น เนื่องจากว่าเป็นเกมที่มีอัตราในการจ่ายที่สูง และสามารถหากำไรได้ง่ายเกมหนึ่ง

 

ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำถึงเคล็ดลับการเล่นรูเล็ตต์ขั้นต้น ที่จะเป็นส่วนช่วยให้ผู้เล่นสามารถคว้าเงินรางวัลก้อนโตกลับบ้านได้ เริ่มต้นด้วย 5 เคล็ดลับแรกก่อนเลย

 

  1. คุณต้องทดลองเล่นเกมรูเล็ตต์ให้คุ้นเคย และคุ้นชิน ก่อนที่จะลงเงินพนันอย่างจริงจัง เพื่อที่ว่าจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดระหว่างการเล่น อย่างเช่นการวางเดิมพันผิด หรือไม่เข้าใจอัตราเงินรางวัลที่จะได้รับ

 

  1. แนะนำการเลือกวางเดิมพันนอกส่วนของตัวเลข  รูเล็ตต์ออนไลน์ อย่างเช่นวางเดิมพัน ดำ/แดง, คู่/คี่, 1-18/19-36 โซนบน โซนกลาง หรือโซนล่าง เพราะว่าจะมีสิทธิชนะเดิมพันได้มากกว่าที่จะเดิมพันตัวเลขเพียวๆ

 

  1. เช็คผลลัพธ์ของเกมที่ออกมาก่อนหน้านั้น เพื่อวิเคราะห์และดูทิศทางของผลที่ออกมา เช่น ส่วนใหญ่ออกสีดำ หรือส่วนใหญ่ออกเลขคู่ เป็นต้น

 

  1. พยายามเก็บเงินเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ เมื่อเล่นได้ เช่นเวลาคุณลงทุน 1000 หลังจากผ่านไปสักพักคุณมีเงินเพิ่มเป็น 2000 หรือกำไร 1000 ก็เก็บเงินทุนขึ้น แล้วเอากำไรที่ได้มามาต่อทุนแทน เพราะเมื่อเงินส่วนนั้นหมด ก็เท่ากับว่ายังคงมีเงินทุนเหลืออยู่

 

  1. ให้สังเกตคน ที่ เล่น ร่วม โต๊ะ เดียว กัน หา กวาง เดิม พัน สูง รูเล็ตออนไลน์ หรือ ว่า ถูก บ่อยๆ ให้ ลอง ตาม ผู้ เล่น คน นั้น แต่ ก็ ไม่ต้อง ตาม ทุก ตา พอ ได้ เงิน ก็ เก็บ เข้า กระ เป๋า ตาม ข้อ 4 ทันที

 

นี่เพิ่งผ่านไปเพียงครึ่งทางเท่านั้น ตอนต่อไปจะมาดูอีก 5 เคล็ดลับสำหรับมือใหม่กัน